VTV nói về ứng dụng GỌI NHÂN CÔNG

Xem trên website VTV 

Đăng ký làm thợ, kiếm thêm thu nhập nhanh chóng với App “Gọi Nhân Công”

Bạn chỉ cần biết làm những việc xoay quanh cuộc sống hằng ngày trong mỗi gia đình, bạn có tay nghề, bạn giỏi một chuyên môn nào đó, thì bạn hoàn toàn có thể tăng thêm thu nhập mỗi ngày. App “Gọi Nhân Công” Sun Thiên Bảo sẽ giúp bạn kết nối việc làm đến các hộ gia đình, khách hàng có nhu cầu tìm thợ ở địa chỉ gần nhất, trong thời gian ngắn nhất. 

Việc bạn cần làm rất đơn giản, chỉ cần truy cập vào ứng dụng “Gọi Nhân Công” đăng ký thông tin thợ, ngành nghề, chuyên môn của mình và theo dõi ứng dụng để nắm bắt thông tin tìm thợ từ các khách hàng, hộ gia đình để nhận việc phù hợp.

Tham gia App “Gọi Nhân Công” để tìm việc và tăng thêm thu nhập dễ dàng

App “Gọi Nhân Công” hoạt động như thế nào?

Ứng dụng “Gọi Nhân Công” do Công ty TNHH đầu tư Sun Thiên Bảo phát triển, có cách thức hoạt động giống với ứng dụng gọi xe công nghệ hiện nay. Khi khách hàng có nhu cầu tìm thợ ở ngành nghề nào, khách hàng sẽ gửi thông tin yêu cầu lên hệ thống. Sau đó, hệ thống sẽ kết nối với các thợ phù hợp ở địa chỉ gần nhất để khách hàng lựa chọn.

Các thợ tham gia vào đội ngũ thợ của “Gọi Nhân Công” có thể linh hoạt làm việc vào bất cứ khung giờ nào trong ngày. Mỗi thợ được đăng ký nhiều ngành nghề khác nhau. Chỉ cần kết nối với ứng dụng, bạn có thể theo dõi đơn hàng từ khách hàng rất dễ dàng, nhanh chóng. Ngay khi có đơn hàng phù hợp, hệ thống sẽ thông báo tới đội thợ. Thợ nào cảm thấy phù hợp sẽ nhấn chọn “nhận việc” và bắt đầu công việc của mình.

App “Gọi Nhân Công” kết nối đội thợ thuộc mọi ngành nghề và phát triển rộng rãi khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Thời gian hoạt động 24/7 nên có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Ứng dụng hoạt động giống ứng dụng gọi xe công nghệ quen thuộc

App “Gọi Nhân Công” nhận việc, nhận thù lao uy tín

Tham gia đăng ký thợ trên ứng dụng “Gọi Nhân Công”, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống hoạt động rất công khai, minh bạch và luôn đảm bảo mọi quyền lợi cho đội thợ cũng như khách hàng.

  • Đối với thợ: Thông tin về các đơn hàng tìm thợ được hệ thống kết nối với khách hàng ở địa chỉ cụ thể, rõ ràng và luôn có báo giá đi kèm cho mỗi đơn hàng. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định có nên nhận đơn hàng đó hay không. Ngay khi công việc được hoàn tất, khách sẽ thanh toán tiền công cho thợ đúng với chi phí trong đơn hàng đã đặt trên hệ thống. 
  • Đối với khách hàng tìm thợ: Sau khi khách hàng gửi yêu cầu tìm thợ, hệ thống sẽ kết nối với các thợ phù hợp nhất, ở gần nhất, có hồ sơ thông tin và chi phí rõ ràng để khách đặt.

App “Gọi Nhân Công” kết nối việc làm rất nhanh chóng

Tham gia ứng dụng “Gọi Nhân Công” của Sun Thiên Bảo, các thợ sẽ hoàn toàn yên tâm khi quyền lợi của bạn do chính bạn nắm giữ. Với ứng dụng, bạn có thể tham gia bất cứ khi nào mình muốn để gia tăng thu nhập cho bản thân.

Hướng dẫn đăng ký làm thợ tại App “Gọi Nhân Công”

Hiện tại các thợ có thể đăng ký làm thợ trên ứng dụng “Gọi Nhân Công” thông qua 3 hình thức.

  • Hình thức 1: Truy cập vào website https://sunthienbao.com/. Sau đó, các bạn nhấn chọn “Đăng ký tài khoản thợ” và hoàn tất các thông tin theo hướng dẫn, rồi nhấn “Gửi”. Thông tin hồ sơ của thợ sẽ được lưu trên hệ thống và được kết nối đến đơn hàng phù hợp.

Chỉ cần đăng ký tài khoản thợ, hồ sơ của bạn sẽ được cập nhật trên hệ thống

Tất cả các hình thức đăng ký trên đều cập nhật thông tin hồ sơ của thợ trên cùng một hệ thống. Do đó, các thợ hoàn toàn dễ dàng nắm bắt thông tin về đơn hàng và nhận đơn nhanh chóng, tiện ích.

Ứng dụng “Gọi Nhân Công” kết nối thợ với các hộ gia đình, khách hàng trên toàn quốc và trong mọi ngành nghề. Vì thế, các bạn có thể đăng ký làm thợ cho mình hoặc giới thiệu đến bạn bè, người thân để kết nối việc làm cho nhiều người.

Mọi thông tin chi tiết về đăng ký làm thợ, các quyền lợi của thợ và thông tin về quy trình kết nối giữa khách hàng – thợ – nhận việc – nhận thù lao, các bạn hãy gọi đến công ty TNHH đầu tư Sun Thiên Bảo.

Hotline 0962194357

Link đăng ký miễn phí: https://dangkytho.sunthienbao.com/

Email: sunthienbao@gmail.com

Website: sunthienbao.com

Hướng dẫn đăng ký THỢ trên website

Hướng dẫn THỢ đăng ký tài khoản online

Kính gửi đến toàn thể quý đối tác thợ và khách hàng Ứng dụng app gọi nhân công ra đời nhằm mang đến tiện ích cho từng hộ gia đình có thể kết nối được với nguồn nhân lực lành nghề để hỗ trợ phục vụ đời sống thường ngày của từng hộ gia đình hoàn hảo hơn, tiện ích hơn Và giúp cho những người lao động có thể tăng thêm thu nhập tốt và có thông tin nơi được làm việc chất lượng Nhầm thúc đẩy nhanh tiến độ đủ số lượng 200 thợ trên mỗi tỉnh thành để app gọi nhân công – thợ có thể được bật lên và cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng Chúng tôi rất mong muốn mọi người cùng chung tay lan tỏa để nhiều người biết đến và đăng kí làm thợ một cách nhanh nhất Lan tỏa thông tin là đang giúp chính mình và giúp chính những người xung quanh nhanh chóng có được việc làm và tăng thêm thu nhập một cách nhanh nhất 

Điều kiện tuyển dụng thợ

  • Hồ sơ lý lịch rõ ràng
  • Sống và làm việc tại khu vực tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành khác trên toàn quốc
  • Tuổi từ 18 – 59 tuổi, đủ sức khỏe để làm việc công việc tương ứng
  • Có phương tiện đi lại, có điện thoại di động
  • Không có tiền án tiền sự

Các bước để đăng ký thợ online

Click vào link đăng ký thợ này rồi thực hiện các bước sau

Bước 1: Nhập thông tin cá nhân và tài khoản, bước này Thợ cần nhập Họ Và Tên, số điện thoại di động, mật khẩu và địa chỉ liên hệ

Chú ý: hãy nhập chính xác, chi tiết và đầy đủ thông tin

Bước 2: Nhập thông tin giấy tờ tùy thân, Thợ cần nhập số CCCD, đưa hình ảnh mặt trước và mặt sau CCCD lên

Bước 3: Thợ cần chọn các việc mình có thể làm, tối đa 03 việc, tối thiểu 02 việc

Bước 4: Đọc thỏa thuận, nếu đồng ý nhấn nút hoàn thành

 

Bước 5: Đã hoàn thành đăng ký, Thợ vui lòng đợi chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn thêm các bước tiếp theo

Trân trọng,

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ SUN THIÊN BẢO

 

Sự thật về thiếu nhân công, thiếu thợ, thiếu người giúp việc phụ việc

Một cuộc khảo sát đặc biệt của công ty chúng tôi về tình trạng sử dụng nhân công, thiếu hụt nhân công, thiết hụt thợ lành nghề, thiếu hụt lao động phổ thông trên toàn quốc. Kết quả cuộc khảo sát cho thấy mọi người đều thấy thiếu và thiếu hụt nhân công, nhưng thực tế có thật sự thiếu hụt nhân công nhiều như vậy hay không? Một số câu hỏi sẽ giúp bạn nhìn nhận được thực tế, thấy được tình trạng nhân sự, lao động tại Việt Nam

Có hay chăng không tìm được người phụ giúp việc nhà?

Người không có việc làm, người thì không tìm được nhân công?

Giám đốc phải tự làm vườn, sửa chữa nhà cửa khi không tìm được nhân công.

Thị trường lao động hoạt động thế nào, có giúp ích gì cho người dân lao động tay chân, người lao động phổ thông.

Thực trạng thiếu hụt lạo động phổ thông, giúp việc nhà là có

Hiện nay, thực trạng thiếu hụt người giúp việc nhà đang là vấn đề đáng lo ngại trong xã hội. Việc tìm kiếm được một người giúp việc nhà đáp ứng yêu cầu của gia đình là khó khăn, đòi hỏi sự tốn kém thời gian và công sức đáng kể.

Một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do sự khó khăn trong việc đào tạo, huấn luyện và quản lý nguồn lao động trong ngành giúp việc nhà. Nhu cầu về người giúp việc nhà ngày càng tăng, nhưng với số lượng người lao động tham gia vào ngành này không thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Thêm vào đó, nguồn lao động trong ngành này thường được trao đổi qua môi giới, gây ra nhiều biến động về giữ chân nhân công và đảm bảo quyền lợi cho người giúp việc. Nhiều trường hợp người lao động không biết được quyền lợi của mình và bị áp đặt nhiều yêu cầu khắt khe từ phía gia đình sử dụng lao động, dẫn đến những khiếm khuyết trong cung cấp và sử dụng dịch vụ giúp việc nhà.

Vì vậy, để cải thiện tình trạng này, các cơ quan chức năng cần tăng cường quản lý, kiểm soát và tạo điều kiện tốt hơn để giải quyết các vấn đề liên quan đến cung cấp và sử dụng dịch vụ giúp việc nhà. Đồng thời, cần có các chính sách hỗ trợ, khuyến khích tổ chức đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực trong ngành giúp việc nhà, từ đó, đưa ngành này trở thành một lĩnh vực chuyên nghiệp, đem lại dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng.

Thiếu hụt lao động phổ thông, giúp việc nhà tuy nhiên nhiều người lao động vẫn đang thất nghiệp

Thiếu hụt lao động phổ thông là một vấn đề đáng lo ngại trong xã hội hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực giúp việc nhà. Tuy nhiên, trong khi người tiêu dùng cần tìm kiếm người giúp việc để giảm bớt gánh nặng công việc nhà, nhiều người lao động vẫn đang thất nghiệp.

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, một trong số đó là sự khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin về các cơ hội việc làm. Nhiều người lao động không biết đến các kênh thông tin tuyển dụng hoặc không có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để tìm kiếm việc làm hiệu quả.

Ngoài ra, một số người lao động sẽ không đủ năng lực và kỹ năng để làm việc trong lĩnh vực giúp việc nhà. Vì vậy, để tìm kiếm việc làm ổn định và có thu nhập tốt, họ cần được đào tạo và huấn luyện thêm về kỹ năng làm việc và tác phong công việc.

Để giải quyết vấn đề này, các cơ quan chức năng và tổ chức xã hội cần phối hợp để cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng làm việc phù hợp cho người lao động và đưa ra các chính sách giúp người lao động dễ dàng tự tìm kiếm thông tin về việc làm. Ngoài ra, cần tăng cường quản lý và giám sát để đảm bảo quyền lợi của người lao động được đảm bảo và đưa ra giải pháp tối ưu hóa hoạt động trong lĩnh vực giúp việc nhà, từ đó giảm thiểu số lượng người lao động thất nghiệp và đáp ứng được nhu cầu giúp việc nhà của người tiêu dùng.

Ngoài ra áp dụng công nghệ thông tin để kết nối nhanh chóng giữ người lao động và người cần giúp việc, phụ việc cũng là bước đi cần thiết, từ đó có thể tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người trên toàn quốc